TRẢ GÓP CÓ PHẢI LÀ MANG NỢ ?

? Mua nhà, xe khi mới tích lũy được 30% giá trị tài sản và trả góp dần hay để dành đủ tiền mới “mua một cục”? Đây không phải là câu hỏi khó trả lời, đặc biệt là người dân các nước phát triển như Âu Mỹ.

? Người Mỹ không có tư duy trả tiền “1 cục” khi mua sắm như người Việt. Từ những tài sản lớn như ngôi nhà, xe ô tô đến những vật dụng hay dịch vụ hàng ngày họ đều sẵn sàng sử dụng trước, trả tiền sau.
“Không trả góp không phải là người Mỹ. Anh bạn đồng nghiệp tôi nhổ răng cũng trả góp”

? Giải thích về điều này, chuyên gia tài chính Markus Rodham viết trên Nhật báo phố Wall: “Mua trước hay mua sau thì tổng tài sản của bạn vẫn không đổi, chỉ có trải nghiệm tiện nghi trong cuộc sống lại bị bỏ lỡ suốt mấy năm bạn bỏ lợn từng đồng”
“Người Mỹ có châm ngôn, tiền là thứ để tiêu và hãy dành tiền của ngày mai để tận hưởng cuộc sống hôm nay, nhất là khi họ còn trẻ”
Xu hướng vay tiêu dùng đã xuất hiện tại các quốc gia Âu Mỹ từ hàng trăm năm nay và đặc biệt nở rộ kể từ sau khi thẻ tín dụng ra đời hồi giữa thế kỷ XX. Đó cũng là thời kỳ các nước này có dân số vàng, tỷ lệ người dân trong độ tuổi lao động lớn. Họ có nhu cầu cao về tiện ích sống và cũng có khả năng và thời gian đủ dài để kiếm tiền trả các khoản vay nợ.
“Bên cạnh dịch vụ tài chính cá nhân ở các nước này vô cùng phát triển giúp người dân dễ dàng vay trả góp để mua nhà, mua xe thì quan điểm hưởng thụ cuộc sống của người tiêu dùng cũng rất rõ ràng. Họ thường chỉ trả 1/3, còn lại 2/3 sẽ trả góp trong nhiều năm, 3 – 5 năm nếu là mua xe, 20 – 30 năm nếu là mua nhà”, PGS. Thịnh cho biết.

? Tại Việt Nam,
Những năm gần đây, dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân phát triển khá mạnh. Ngoài thanh toán qua thẻ tín dụng, hình thức tín dụng tiêu dùng rất phổ biến là mua trả góp. Theo các chuyên gia tài chính – ngân hàng, vay trả góp giúp ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống mà không phải chờ đợi đến khi tích lũy đủ tiền, nhất là những sản phẩm giá trị lớn như nhà hay ô tô.
Chính vì yếu tố này, các hãng ô tô thường đưa ra chính sách kích cầu bằng các chương trình mua trả góp ưu đãi, điển hình là miễn lãi vay 2 năm và hỗ trợ khách hàng trả lãi trong các năm tiếp theo.
Đừng nhìn tín dụng tiêu dùng như tiêu sản, về bản chất đó là tài sản lưỡng dụng, vừa phục vụ đời sống, vừa là công cụ giúp tăng thêm thu nhập, cải thiện kinh tế hộ gia đình.

? Vì sao khách hàng phải mất hàng tháng trời đau đầu, căng não chỉ để suy nghĩ về LÃI SUẤT tối ưu, hay Bảo hiểm 2 chiều có phúc lợi cao nhất ?!

? Trong khi chỉ tốn 3 PHÚT gọi ngay 0966.632.632 để được Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ ngay:
? CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN chưa từng có.
? Tư vấn ngân hàng phù hợp nhu cầu với LÃI SUẤT thấp tối ưu.
? Mức phí Bảo hiểm thân xe cực kỳ ƯU ĐÃI với tỷ lệ bồi thường CAO.

? Thay vì phải bỏ 1-2 tháng hay cả năm trời cân đo đong đếm, Quý khách chỉ cần dùng 3.000 VND cho 1 CUỘC GỌI trong vòng 3 PHÚT, mọi vấn đề của các bạn sẽ được hoá giải nhanh chóng !!!!

DÙNG TIỀN MUA SỨC KHOẺ ?
SỨC KHOẺ SẼ GIÚP CHÚNG TA TẠO RA ĐỒNG TIỀN ?

5 Things That Changed After We Got a Home Energy Assessment ... Thủ tục mua xe trả góp Mercedes-Benz:  Xem Tại Đây Circle Click Sticker by GLOW by dm

0966 632 632